ตามรอย 10 Classy Items ของนางเอกซีรีส์ ที่ควรมี

ตามรอย 10 Classy Items ของนางเอกซีรีส์ ที่ควรมี
ในช่วง Self Quarantine แบบนี้ หลายๆ คนคลายเครียดด้วยการหาซีรีส์เรื่องโปรดมาดู และแน่นอนที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ก็คงหนีไม่พ้น ซีรีส์เกาหลีที่ทำให้เกิดกระแส K-Series fever อินกับบทบาทของพระเอกและนางเอกจนฟินจิกหมอน อินมากจนอยากบินไปเกาหลีให้รู้แล้วรู้รอด แล้วมันก็อดไม่ได้ที่สาวๆ อย่างเราจะจ้องการแต่งตัวของนางเอกว่าพวกนางถือกระเป๋าแบรนด์ไหน ใส่รองเท้าแบรนด์ของอะไร มาค่ะ


มาแรงเกินต้านกับกระเป๋ารูปทรง half-moon โค้งมนจากแบรนด์ LOEWE ล่าสุด โช อีซอก็สะพายรุ่น GATE BUM BAG ออกมาเดินเล่นยามดึกในเรื่อง ITAEWON CLASS หรือ สหายซอดัน ก็สะพาย GATE BAG MEDIUM ออกมาโชว์ ในเรื่อง CRASH LANDING ON YOU เหมือนกัน
เทคนิคการแมตช์ลุกเข้ากับ GATE BAG ทั้งสองรุ่นให้ได้ลุค semi-formal เท่ๆ แบบสองสาวก็คือสะพายคาดทับเสื้อเบลเซอร์ไปเลย


กระเป๋าหนังดำแต่งด้วยหัวเข็มขัดสีเงินประดับที่เราเห็น โอ ซูอา จาก ITAEWON CLASS กับ จาง มันวอล จาก HOTEL DEL LUNA หิ้วขึ้นไหล่มายั่วใจเราก็คือ JIMMY CHOO รุ่น MADELINE TOP HANDLE นั่นเองค่ะ ใบนี้ตอบโจทย์ทั้งความสวยสตรองและความสวยหวาน
เทคนิคการแมตช์ลุคจาก MADELINE BAG ก็แสนง่าย เพราะกระเป๋าใบนี้มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว แค่ใส่ชุดเรียบๆ แล้วสะพายใบนี้ออกจากบบ้านได้เลย


FENDI PEEKABOO BAG ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆควรจะต้องมี ด้วยสไตล์เรียบหรูและสามารถเข้าได้กับทุกลุค ทุกโอกาส ดูดีมีความคุณหนูเบาๆ อย่างจอง ฮีจู จาก MEMORIES OF THE ALHAMBRA หรือชา ซูฮยอน จาก ซีรีส์รักโรแมนติก ENCOUNTER ก็ใช้ล่ะ


MY ABCDIOR ไอเท็มที่ตัวแม่มี เราก็ต้องมีนะ
ชา ซูฮยอนก็มี คุณหนูเซรีก็ใช้ มากันสองซีรีส์เรตติ้งให้พุ่งปรี๊ดขนาดนี้ไม่มีได้หรอ และทั้งคู่เลือกสวมเสื้อผ้าสีสดสีเดียวยืนหนึ่งไม่มีสอ แถมเอามาแมตช์กัน MY ABCDIOR สีคลาสสิกทั้งคู่ด้วย เอาสิ ชอบเรื่องไหน โหวตค่ะ!
เทคนิคการแมตช์ลุคก็แสนง่าย เห็นลักษณะหรูหราแบบนี้ แต่บอกเลยว่า MY ABCDIOR คนนี้ไม่เรื่องมาก ชวนไปไหนด้วยกันได้หมด เพราะนางเข้าได้กับทุกคน ทุกสถานการณ์


VSLING BAG กระเป๋าหนังที่คาดโลโก้ V ที่มาแรงในนาทีนี้เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ VALENTINO GARAVANI ไปเป็นที่เรียบร้อย แล้วยังถูกพบว่าทั้งยุน เซรี จาก CRASH LANDING ON YOU ก็ใช้ VSLING BAG สีดำสุดคลาสสิก และ โช อีซอ จาก ITAEWON CLASS ก็ใช้ VSLING BAG สีแดงสุดแซ่บ เรียกได้ว่าสองคนสองสไตล์ไม่ซ้ำ และความเริ่ดหรูก็ไม่มีใครยอมใครจริงๆ 
เทคนิคการแมตช์ก็แค่เลือกสี VSLING แบบที่บ่งบอกบุคลิกของสาวๆ แต่ละคนได้เองเลยค่ะ


สาวเกาหลีวัยทำงานมักชอบใส่รองเท้าส้นสูงกันมาก นอกจากทำให้พวกเธอดูโปรเฟสชันนอลแล้ว ยังทำให้ดูบุคลิกดีขึ้นมากด้วย ถือว่าเป็นไอเท็มที่สาวๆ ทุกคนมีติดตู้รองเท้าไว้เลย เราขอแนะนำ I LOVE VIVIER PUMPS จาก ROGER VIVIER ที่ ซอง ด๊อกมี ภัณฑารักษ์สุดแซ่บจาก HER PRIVATE LIFE และ ฮัน จีนา แม่บ้านผู้อาภัพที่ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่เป็นนางแบบสุดแซ่บด้วยพลังน้ำหอมวิเศษ จากเรื่อง PERFUME แซ่บหรือไม่แซ่บก็ดูจากสีรองเท้าที่พวกเธอทั้งสองเลือกแมตช์กันดูสิคะคุณผู้ชม


นอกจากที่เคยเห็นลิซ่า แบล็กพิ้งค์ ถือและโพสต์ในไอจีเพื่อเดบิวต์เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ CELINE แล้ว กระเป๋า 16 BAG ไอเท็มสุดคลาสสิกใบนี้ยังมี คัง ซอนยอง จาก CHIEF OF STAFF 2 ซีรีส์ตีแผ่เบื้องหลังการเมืองเกาหลีก็มีไอเท็มแฟชั่นให้ส่อง และ ชา ซูฮยอน จาก ENCOUNTER ที่ไม่ว่าจะดูกี่ครั้งก็อิน ฟิน ได้ทุกที
กระเป๋าใบนี้ดูเป็นกระเป๋าทำงานของผู้บริหารก็จริง แต่เราสามารถเอามาแมตช์กับวันสบายๆ ใส่แค่ชุดลำลองอย่างเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์สีน้ำเงินก็ยังได้


รองเท้าส้นสูงกลิตเตอร์สีเงินสไตล์เจ้าหญิงที่นางเอกซนซงอี จาก MY LOVE FROM THE STAR ยังมีไว้ในครอบครอง และเป็น typical ของรองเท้าส้นสูงรูปทรงคลาสสิกที่สาวๆ ใฝ่ฝัน เพราะนอกจากใส่แล้วยืนขาตรง บุคลิกสวยสง่าแล้ว ยังไม่ทำให้เมื่อยหรือเจ็บเท้าอีกด้วย แล้วก็ใส่ได้หลายโอกาส


ไม่พูดถึงเธออีกรอบก็คงไม่ได้ เพราะโช อีซอ เธอมาแรงจริง และเราจะเห็นเธอมาพร้อมกับกระเป๋าสไตล์ไม่ซ้ำใครเสมอ และกระเป๋าที่ทุกคนถามถึงอีกใบในเรื่อง ITAEWON CLASS ก็คือ LOEWE BALLOON BAG กระเป๋าทรงขนมจีบแสนจุแถมยังคงสไตล์คลาสสิกไว้อีกด้วย ใช้ได้ไม่เบื่อ ใบเดียวแมตช์ได้ทุกลุคแน่นอ


ไอเท็ม C BAG ตัวแทนแห่งความทันสมัยสุดคลาสสิกจาก Chloé ที่ชา ยูริ คุณแม่สาวสวย จาก HI BYE MAMA และ จาง มันวอล เจ้าของโรงแรมสุดเขี้ยวจาก HOTEL DEL LUNA เลือกใช้ เป็นกระเป๋าที่สามารถตอบโจทย์ได้กับทุกลุคจริงๆ 
เทคนิคการแมตช์กระเป๋าสามารถทำได้หลายแบบ จะเลือกสะพายข้างแบบชา ยูริในวันธรรมดาๆ ก็ได้ หรือถ้าแต่งตัวแน่นมาแบบคุณจาง มันวอลก็ถอดสายสะพายออกแล้วถือเป็น top-handle bag ก็ได้ลุคคุณหนู