ตามส่อง 10 Fashion items สไตล์พระเอกซีรีส์

ตามส่อง 10 Fashion Items สไตล์พระเอกซีรีส์!
ช่วง Stay Home นี้สาวๆ ก็จะอินซีรีส์มากหน่อย โดยเฉพาะซีรีส์เกาหลีที่ช่างสรรหาอปป้ามาให้ฟินกันไม่หยุดหย่อน นอกจากกรี๊ดอัดหมอนแล้ว การตามส่อง Fashion items ที่อปป้าใช้เราก็ไม่พลาดค่ะ อยากให้สาวๆ แท็กโพสต์นี้ไปให้หนุ่มๆ ที่ต้องกักตัวอยู่บ้านลองดูสไตล์เท่ๆ กัน หรือหนุ่มคนไหนผ่านมาเห็นโพสต์นี้แล้วอยากช้อปไอเท็มให้ได้สไตล์เท่ๆ แบบนี้ก็เวลคัมค่ะ

วันนี้ Emporium EmQuartier ได้ทำสไตล์ไกด์สำเร็จรูปของเหล่าอปป้าในซีรีส์เกาหลีมาให้ได้ชมเป็นน้ำจิ้มกันแล้ว สามารถนำไปคอมพลีตลุคของหนุ่มๆ กันได้เลย
#Emporium #EmQuartier #EmFashionicon

สำหรับซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่มาแรง THE KING ที่นำเสนอเรื่องราวของโลกคู่ขนานโดยตัวเอกของเรื่องกษัตริย์อีกองค์ ปรากฏตัวพร้อมกับลุคสุดเนี้ยบ และหรูหรา เห็นได้ชัดจากฉากที่ กษัตรย์อีกองค์สวม BLACK WOOL COAT จาก FENDI ตอบโจทย์หนุ่มๆ ที่กำลังมองหาโค้ทสักตัวที่ช่วยเพิ่มลุคให้ดูสุขุมและหรูขึ้น

สหายผู้กอง รีจองฮยอก จาก CRASH LANDING ON YOU ที่ทำให้สาวๆ ครึ่งค่อนประเทศต้องใจสั่นด้วยคาแรกเตอร์ลุคผู้ชายอบอุ่น กับการแต่งตัวที่ดูสุขุม เรียบง่าย ลุยๆ ด้วย PRADA CLASSIC BACKPACK ให้ลุคผู้ชายเรียบง่ายแต่ขี้เล่นไปพร้อมๆ กัน

แฟชั่นของคนนี้ที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้! คือ ซาจังนิมพัคแซรอย จาก ITAEWON CLASS เมื่อบทบาทที่เปลี่ยนไป ทำให้แต่ละลุคของหนุ่ม พัค แซรอย ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน ฉากนี้มาในลุคเสื้อโค้ทจาก BOTTEGA VENETA  รุ่น NYLON TRENCH ที่คงความเรียบง่าย และมีสไตล์ในเวลาเดียวกันหนุ่มๆ ที่ชอบคุมโทนสีเรียบง่ายในการแต่งตัวพลาดไม่ได้กับไอเท็มชิ้นนี้

ลุคของซาจังนิมยังไม่หมด เพราะยังมีแจ็กเกตPRADA รุ่น Nylon Gabardine Bomber Jacketได้อารมณ์ต่างจากลุคก่อน ที่ทำให้รู้สึกถึงความเท่ ครบ จบบริบูรณ์ เหมาะกับหนุ่มที่มีไลฟ์สไตล์คูลๆ

เมื่อเลื่อนขั้นมาเป็นประธาน พัค แซรอย ลุคที่ออกมาก็ดูหรูหราสมฐานะกับเป็นประธานขึ้น กับLOUIS VUITTON Staples Edition Double Breasted Tailored Coat

สำหรับบทบาทหนุ่มโรแมนติก คงหนีไม่พ้นซีอีโอพิพิธภัณฑ์ ไรอัน โกลด์ จากเรื่อง Her Private Life นอกจากจะคว้าใจนางเอกสาวได้แล้ว ยังคว้าใจนางเอกหน้าจอได้ด้วยลุคเรียบหรูและดูมีสไตล์กับ SAINT LAURENT Single-Breasted Blazer in Velvet สุด exclusive

ใครว่าผู้ชาย สะพาย crossbody bag ไม่ได้คะ?
ตัวละครที่ชื่อ ชา อึนโฮ นักเขียนหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ในเรื่อง ROMANCE IS A BONUS BOOK สะพาย LOEWE Gate Bag มาทานข้าวกับสาวในดวงใจ ได้ลำลองสุดๆ ทำให้ลุคธรรมดาๆดูพิเศษขึ้น และแน่นอน หนุ่มๆ สามารถแต่งตามได้ง่ายๆ เลย

กระเป๋าอีกใบที่ชา อึนโฮ ใช้ในหลายๆ ซีน ก็คือ VALENTINO รุ่น GARAVANI Leather VLTN Tote ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ทำให้เราจดจำได้ ตอบโจทย์กับลุคหนุ่มออฟฟิศที่จะนำไปมิกซ์แอนด์แมทซ์ในชึวิตประจำวันได้


ลุคหนุ่มเซอร์ของ คิม จินฮยอก หนุ่มที่รักความอิสระ เสรี ในเรื่อง Encounter ซึ่งลุคนี้ไอเท็มหลักที่ทำให้ลุคดูสมบูรณ์แบบที่สุดก็คือ กระเป๋าจากแบรนด์ SAINT LAURENT รุ่น Noe Saint Laurent Backpack In Gabardine เป็นตัวแทนบ่งบอกความเซอร์ในลุคนี้เป็นอย่างดี

ประธาน กู ซอจิน  ในเรื่อง HYDE JEKYLL ME กับตัวละครสองคาแรกเตอร์ เราจึงขอหยิบยก ประธาน กู ซอจิน ในด้านขี้เล่นและเป็นกันเองกับลุค เสื้อโค้ท VALENTINO SPRING 2015 MENSWEAR ที่ยังคงความน่ารักขี้เล่น และดูหรูหราเหมาะกับฐานะ ประธานบริษัทในเวลาเดียวกัน