Style Guide : A World of Married Couple

Style Guide : A World of Married Couple

มาแรงที่สุดในตอนนี้ต้องยกให้ซีรีส์เรื่องใหม่เรตติ้งพุ่งกระฉูดอย่าง A World of Married Couple เรื่องราวของชีวิตคู่ที่ไม่ได้สวยหวานอย่างที่คิด ทุกเสาร์อาทิตย์เราต้องจิกหมอนรอดูรอเชียร์คุณหมอจีซอนอูฟาดไม่พอ ต้องรอส่องแฟชั่นไอเท็มเด็ดๆ ที่คุณหมอเลือกสวมใส่ในแต่ละตอนอีกด้วย


วันนี้ Emporium EmQuartier จัด style guide ตามลุคในเรื่องมาให้สาวๆ ยิ่งดู ยิ่งอิน จนคันมือ อยากจะช้อปก็ทัก Inbox มาคุยกับเราได้เลยค่ะ


(1) 
Bvlgari Serpenti Handbag

เริ่มต้นด้วยกระเป๋า Bvlgari Serpenti สายโซ่สีแดงสุดไอคอนิกับฉากที่ทำเอาแค้นจี๊ดด! เป็นกระเป๋าใบที่คุณแทโอแอบซื้อให้ยอดาคยองนั่นเอง สวยแค่ไหนแต่เราก็ควรจะมีไว้ในครอบครอง โดยการซื้อเองนะคะ!


(2) 
Stella McCartney Herringbone Tweed Coat

คุณหมอเลือกสวมโค้ทผ้าทวีดจาก Stella McCartney ที่ดูเท่ด้วยเท็กซ์เจอร์เรียบหรูแต่พิเศษตรงเนื้อผ้าลาย herringbone ที่ถึงจะเป็นโค้ทตัวหนาแต่ก็ซ่อนพรางรูปร่างให้เพรียวสวยได้ด้วย


(3) 
Prada Trench Coat

อากาศยังหนาวแม้ใจจะร้อนรน คุณหมอสวมเทรนช์โค้ทจาก Prada ทับเสื้อคอเต่าด้วยลุคสวยหรูดูแพง แอบโชว์รสนิยมดีๆ ด้วยการเลือกมีมัดเข็มขัดแทนการสวมแบบปกติ


(4) 
Roger Vivier Flower Strass Buckle Envelope Flap

วันที่ทราบข่าวร้าวใจ คุณหมอถือกระเป๋า Roger Vivier Flower Strass Buckle Envelope Flap ที่ดูคลาสสิกแต่ไม่ธรรมดาใบนี้ ซึ่งจะใช้เป็น clutch หรือร้อยสายโซ่สะพายก็ได้เช่นกัน


(5) 
Roger Vivier Tres Vivier Pump

เข้ากันกับกระเป๋า flap เพราะแม่ต้องฟาดเป็นเซ็ตทั้งลุค คุณหมอเลือกสวมรองเท้าส้นไม่สูงมากสำหรับปาร์ตี้เอ๊าท์ดอร์แต่ยังคงความหรูหราเอาไว้อยู่


(6) 
Roger Vivier I Love Vivier Pump

คุณหมอเดินเข้ามาในโรงพยาบาล ด้วยรองเท้าส้นสูงลายเสือ Roger Vivier I Love Vivier Pump ที่รูปทรงสวยและดูมีความเซ็กซี่เล็กๆ ซ่อนอยู่


(7) 
แบรนด์เครื่องประดับหรู Tiffany & Co ที่เป็นเสมือนตัวแทนแห่งคู่รัก เราเห็นคุณหมอสวมตุ้มหู Tiffany Victoria ในวันแต่งงานที่เคยเป็นอดีตแสนหวาน

(8) TIFFANY T WIDE DIAMOND RING

นอกจากตุ้มหูแล้ว แหวนแต่งงานของคุณหมอและแทโอเองก็เป็นคู่จากแบรนด์ Tiffany & Co เช่นกัน


(9) 
Emilio Pucci Vallaruris Print Detail Silk Shirt

คืนความแซ่บด้วยเสื้อ Vallaurius Print Detail Silk Shirt จากแบรนด์ Emilio Pucci ที่ดูหรูหราและมีเสน่ห์จนสามียังต้องเหลียวหลังมอง


(10) 
3.1 Phillip Lim Cardigan

ปิดท้ายที่เสื้อคาร์ดิแกนสวยหรูจาก 3.1 Phillip Lim ที่คุณหมอเลือกแมตช์กับชุดเดรสสีดำให้โดดเด่นตัดกัน ด้วยคัตติ้งที่มีความแคชวลแต่ดีเทลริบบิ้นและลายทางที่เลือกคู่สีได้สวยไม่ธรรมดา