HAPPIER TOGETHER’ ร่วมแชร์ความสนุกและส่งต่อความสุข

20 20 1130 - 20 21 0106

HappierTogether
TMG  TikTok
ชวนแก๊งมาสนุก แชร์โมเมนต์ความสุข
30 พ.ย. 63 – 6 ม.ค. 64

TMG x TikTok HappierTogether

เงื่อนไข และรายละเอียดเพิ่มเติม

(1) เงื่อนไขในการ ‘ร่วมกิจกรรม’ และ ‘ร่วมบริจาค’

เพียงถ่ายคลิปโมเมนต์ความสุขที่มากกว่า 1 คน โพสต์คลิปลง TikTok พร้อมติดแฮชแท็ก #HappierTogetherTH

ทุกแฮชแท็กที่โพสต์มีค่าเท่ากับ 10 บาท เพื่อร่วมบริจาคให้กับโครงการ Care the Wild “ปลูกป้อง” Plant & Protect โดยบริษัทเดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมบริจาคเงินจำนวนเงินสูงสุด 1,000,000 บาท

(2) เงื่อนไขในการ ‘ร่วมกิจกรรม’ และ ‘รับรางวัล’ เพียงถ่ายคลิปโมเมนต์ความสุขที่มากกว่า 1 คน โพสต์คลิป พร้อมติดแฮชแท็ก #HappierTogetherTH ทุก 1 คลิป / 1 แฮชแท็ก #HappierTogetherTH ที่โพสต์ลง TikTok

ตั้งแต่ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 – 6 มกราคม 2564 มีค่าเท่ากับ 1 สิทธิ์ในการได้รับพิจารณารับรางวัลประจำสัปดาห์และรางวัลใหญ่ของแคมเปญ (สงวนสิทธิ์เฉพาะเจ้าของบัญชี TikTok เท่านั้น) ประกาศรายชื่อผู้ชนะทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ The Mall Thailand และข้อความส่วนตัวทาง TikTok สำหรับคลิปที่สร้างโมเมนต์ความสุขร่วมกัน ได้ครีเอทีฟที่สุด

  • รับรางวัลประจำสัปดาห์

บัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสัปดาห์ จำนวน 100 รางวัล ทุกสัปดาห์ (ผู้รับรางวัล 1 ท่าน ต่อ 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 500 บาท รวม 100 รางวัล / สัปดาห์) (รวมทั้งหมด 500 รางวัล = 1,000 ที่นั่ง รวมมูลค่า 250,000 บาท ตลอดทั้งแคมเปญ) ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกประจำสัปดาห์ ทุกวันศุกร์ที่ 4, 11, 18, 25 ธันวาคม 2563 และ 8 มกราคม 2564 เวลา 18:00 น. บัตรชมภาพยนตร์ใช้ได้ถึง 31 มกราคม 2564 เงื่อนไขในการเข้าชมภาพยนตร์เป็นไปตามรายละเอียดที่ระบุไว้หลังบัตร ผู้รับรางวัลสามารถรับบัตรภาพยนตร์ที่ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ จุด Inspector ชั้น G เท่านั้น สามารถติดต่อรับรางวัลได้ถึง 22 มกราคม 2564 เท่านั้น

  • รับรางวัลใหญ่ของแคมเปญ

โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Z Fold 2 5G จำนวน 3 เครื่อง มูลค่าเครื่องละ 69,990 บาท รวมมูลค่า 209,970 บาท สำหรับคลิปที่มียอดชม (Most Viewed) สูงสุดตลอดทั้งแคมเปญ จำนวน 1 รางวัล และสำหรับคลิปที่สร้างโมเมนต์ความสุขร่วมกันได้ครีเอทีฟถูกใจกรรมการมากที่สุด (Most Creative Content)  จำนวน 2 รางวัล ในแคมเปญ #HappierTogetherTH

ประกาศชื่อผู้ชนะทั้ง 3 รางวัล ในวันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564 เวลา 18:00 น.

* ผู้ได้รับรางวัล โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Z Fold 2 5G ต้องชำระภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่ายจากมูลค่าของรางวัลตามคำสั่งกรมสรรพากร และต้องนำมูลค่าของรางวัล และค่าหักภาษี ณ ที่จ่าย ไปรวมกับรายได้เพื่อภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาต่อกรมสรรพากรในปลายปีที่ได้รับรางวัล ผู้รับรางวัลสามารถรับโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Z Fold 2 5G ได้ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์รามคำแหง ติดต่อฝ่ายการตลาดชั้น 5 A ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-310-1910

สามารถติดต่อรับรางวัลได้ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย / ผู้ได้รับรางวัลจะต้องนำหลักฐานยืนยันในการรับของรางวัลว่าเป็นบุคคลเดียวกันกับเจ้าของบัญชีและคลิปที่ได้รางวัล / ขอสงวนสิทธิ์ในการนำภาพผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเผยแพร่เพื่อการประชาสัมพันธ์ในโอกาสต่างๆ / ทางห้างฯ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการบริการ

หรือกำหนดมูลค่าของของรางวัล / พนักงาน บจ. เดอะมอลล์ กรุ๊ป และผู้ที่เกี่ยวข้องไม่สามารถร่วมรับรางวัลได้ / สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ / ไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือใช้สิทธิ์แทนกันได้ / การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาด และสิ้นสุด / ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสิทธิ์ในกรณีที่มีการใช้สิทธิ์ไม่ตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด / บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ตามความเหมาะสมรวมถึงความผิดพลาดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คลิกเพื่อร่วมสนุกได้ที่ : https://vt.tiktok.com/ZSpCyPDg

_______________________________


HAPPIER TOGETHER
M POINT DONATION

ร่วมบริจาค M POINT เพื่อร่วมคืนผืนป่า สร้างระบบนิเวศที่ยั่งยืน กับโครงการ “Care the Wild “ปลูกป้อง” Plant & Protect”  นำทัพปลูกป่าโดยช้างน้อย “ปลูกป้อง” สร้างแพลตฟอร์มความร่วมมือระหว่างตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กรมป่าไม้ WWF ภาคีในเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชน พร้อมด้วยกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สามารถบริจาค M Point ผ่านทาง M Card Application

ระยะเวลาตั้งแต่ : 30 พ.ย. 63 – 6 ม.ค. 64

#HappierTogetherTH

เงื่อนไขการบริจาค

  • สมาชิก M Card สามารถบริจาค M Point เพื่อร่วมสมทบทุนให้กับ “ปลูกป้อง Plant & Protect” ให้กับโครงการ Care The Wild ผ่านทาง M Card Application โดยสามารถบริจาคได้ตั้งแต่ 80 Point / 800 Point และ 8,000 Point ตามลำดับ
  • การบริจาค M Point นี้ ไม่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยในทุกกรณี
  • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือเงินทอนได้
  • สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ณ จุด Inspector ภายในห้างฯ ทุกสาขา