เพิ่มความสดใส Inspire shopping “สีเหลือง” มาช้อปได้ ที่ Emporium

Inspire Shopping: ช้อปของสีเหลืองมาเติมความสดใส

เริ่มต้นเดือนใหม่อย่างมีสีสัน ด้วยการเลือกเติมสีสวยๆ ให้กับชีวิตของคุณ “สีเหลือง” เป็นสีที่สื่อถึงความมีพลัง กระฉับกระเฉง กระตือรือร้น สดใสร่าเริง และทำให้เรานึกถึงเดือนที่ใบไม้เริ่มเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีเหลืองที่เมื่อต้องกับแสงแดดแล้วพลังชีวิตเราจะเพิ่มขึ้นในทันที

มาที่ไอเท็มแรก ต้อนรับหน้าหนาวนี้ด้วยเสื้อโค้ทสีเหลืองมัสตาร์ด จากแบรนด์ Zara ชั้น 1 The Emquartier สีเหลืองมัสตาร์ดสวยสดใส ให้ความรู้สึกที่ซาบซ่าเหมือนกำลังลิ้มลองรสชาติของมัสตาร์ด เป็นอีกหนึ่งสีแพนโทนยอดนิยมประจำปีนี้ เสื้อโค้ทบุขนหนานุ่มด้านใน  ให้ทั้งความสดใสและความอบอุ่นพร้อมรับวันใหม่อย่างกระฉับกระเฉง

สำหรับหนุ่มสาวขาลุยที่พร้อมจะท่องเที่ยวไปในทุกที่อย่างมั่นใจ กระเป๋าสะพายหลัง Converse คือหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจ สีเหลืองสดใสสะท้อนแสง ให้บุคลิกที่น่ารักซุกซนและพร้อมลุยไปได้ทุกที่ แอบกระซิบนิดหนึ่งว่ากระเป๋ารุ่นนี้มีถึง 3 สีด้วยกัน คือสีเหลือง ชมพู และแดง สดใส สวยเด่นมาแต่ไกล ไปเลือกชมและช้อปปิ้งได้ที่ Q Space ชั้น M The EmQuartier

ปีนี้ไอเท็มเด็ดของสาวๆ ต้องยกให้ Head band ที่สามารถเก็บ ผูก มัด รวบผมเผ้ายาวๆ ของสาวๆ ได้อย่างมีสไตล์ มาเพิ่มความสดใสด้วยเฮดแบนด์สีเหลืองกับผ้าเท็กซ์เจอร์ที่เหมาะกับ Autumn/Winter นี้จาก Zara ชั้น 1 The Emquartier กันดีกว่า

ชุดเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารสีเหลืองนวลอบอุ่นสบายตาเข้ากันได้ดีกับสีทองครีมทอง ให้บรรยากาศที่อบอุ่น หรูหรา จะทำให้ช่วงเวลาการรับประทานในบ้านของคุณหรูหราราวกับกำลังนั่งรับประทานอาหารในภัตตาคารหรู หรือกำลังร่วมงานเลี้ยงในคฤหาสน์เก่าแก่สุดคลาสสิก หากคุณเป็นคนที่รักการแต่งบ้าน ลองมาเลือกของตกแต่งเติมความอบอุ่นและสดชื่นจากร้าน Zara Home ชั้น 1 The Waterfall Quartier

หลังจากตระเวนช้อปปิ้งข้าวของสีเหลืองทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของใช้ ของตกแต่งบ้านกันไปแล้ว ลองมาเติมความสดชื่นด้วยขนมหวานแสนอร่อยอย่างไอศครีม Mango Passion Fruit จากร้าน Harrod บ้าง ไอศครีมสีเหลืองสดใส รสหวานอมเปรี้ยวที่จะทำให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น เติมความหวานให้กับชีวิตของคุณ

ตบท้ายด้วยขนมหวานสีเหลืองสุดน่ารักอย่างทาร์ตส้ม Yuzu Citron Tart สีเหลืองสดใสจากร้าน Harrods  เนื้อทาร์ตมันวาวชวนให้รับประทาน เนื้อทาร์ตนุ่มละมุน หวานอมเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้สัมผัส มาลองลิ้มชิมรสกันได้ที่ร้าน Harrods ชั้น G The EmQuartier ด้านหน้า Gourmet Market

เติมความสดใสให้ชีวิตของคุณต้อนรับเดือนใหม่และปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วยไอเท็มสีเหลืองหลากหลายแนว แล้วออกไปใช้ชีวิตอย่างสนุกสุดเหวี่ยงกันเถอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *