Autumn In My Heart จัดกระเป๋าเที่ยวช่วงใบไม้เปลี่ยนสีแต่งอะไรดี

15 February 2018

Autumn In My Heart จัดกระเป๋าเที่ยวช่วงใบไม้เปลี่ยนสีแต่งอะไรดี

เมื่อใบไม้บนต้นไม้ทั้งหลายเริ่มเปลี่ยนสีก็เป็นสัญญาณว่าฤดูใบไม้ร่วงเริ่มมาถึงแล้ว เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวชมความสวยงามทางธรรมชาติ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก เก็บภาพความทรงจำเอาไว้เป็นที่ระลึก ท่องเที่ยวเพื่อเติมพลัง และความสดชื่นให้กับชีวิต

มาสนุกสนานกับการจัดกระเป๋าแต่งตัวไปเที่ยวช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าลวดลายใบไม้ ต้นไม้ ดอกไม้บานสะพรั่งต้อนรับฤดูใบไม้เปลี่ยนสี เสื้อผ้าสีโทนเย็น อ่อนโยน เป็นธรรมชาติ เข้ากับบรรยากาศที่เริ่มเย็นขึ้นในช่วงนี้ หรือจะเลือกหยิบเสื้อผ้าสีสดมาแข่งความสดใสกับสีใบไม้ก็ได้เช่นกัน

คอลเลคชั่นผ้าพิมพ์ลายดอกซากุระ จาก Thea by thara ห้องเสื้อแบรนด์ไทยที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สื่อถึงความเป็นผู้หญิงรุ่นใหม่ ที่มีทั้งความอ่อนหวานตามสไตล์ผู้หญิง และความมั่นใจ โดดเด่นแบบสาวสมัยใหม่ คอลเลคชั่นผ้าพิมพ์ลายดอกซากุระนี้ดีไซน์ออกมาหลากหลายรูปแบบ ทั้งเสื้อ กางเกง เดรส เบรเซอร์ และชุดจั๊มสูท เพื่อตอบโจทย์ทุกอิริยาบถและกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ ทั้งอ่อนหวานโรแมนติกและกระฉับกระเฉงคล่องตัวได้เป็นอย่างดี พร้อมรับวันใหม่อย่างสดใสและมั่นใจ เข้ากับฤดูกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่แสนสวยงามนี้

เดรส The prettiest of pink nudes คอลเลคชั่นใหม่จาก Thea by thara สีชมพูนู้ด อ่อนหวาน เนื้อผ้านุ่มลื่นเบาสบาย เล่นแสงแวววาวดูหรูหราเข้ากับช่วงฤดูดอกไม้เปลี่ยนสี มีลูกเล่นในการประดับตกแต่งด้วยพู่ระบายที่พริ้วไหวยามที่ลมหนาวพัดมาหรือทุกครั้งที่คุณเคลื่อนไหว ช่วยให้การถ่ายรูปของคณดูมีกิมมิค สนุกสนาน น่าสนใจมากขึ้น และยังให้ลุคสาวหวานที่สวย น่ารัก และมั่นใจในเวลาเดียวกันอีกด้วย

หากคุณชื่นชอบเสื้อผ้าที่มีดีเทลสวยงามประณีต รักงานปัก ลวดลายดอกไม้ ดีไซน์ลูกไม้ระบายโบว์อันแสนอ่อนหวาน ละเมียดละไม คุณจะต้องรักเสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้จากห้องเสื้อ Noriko อย่างแน่นอน เพราะ Noriko ออกแบบทั้งชุดเดรส เสื้อ กระโปรงระบายเป็นชั้นๆ  และกางเกงขาบานทรงยอดฮิต สวยหวานมีสไตล์ เหมาะที่จะสวมใส่ไปเที่ยวในช่วงใบไม้เปลี่ยนสีอย่างนี้ยิ่งนัก

Facebook: https://www.facebook.com/norikostore.bkk/

ดอกไม้และใบไม้สวยๆ ก็ต้องคู่กับแมลงสวยๆ เลือกชุดเดรสและเสื้อลายผีเสื้อสุดกิ๊บเก๋จาก Misty Mynx เป้นหนึ่งในไอเท็มเด็ดที่ทำให้ทริปนี้ของคุณสนุกสนาน หรือจะเป็นแมกซี่เดรสลายดอก ปักลวดลายน่ารัก เนื้อผ้าบางพริ้วไหวตามสายลม แอบน่ารักปนเซ็กซี่ไม่เบาเลยทีเดียว

Website: http://www.mistymynx.com

Facebook: https://www.facebook.com/mistymynxofficial/

 

อากาศเริ่มเย็นแบบนี้ หาแจ็คเก็ตเท่ๆเอาไว้ใส่เที่ยวก็คงจะดี แจ็คเก็ตเนื้อกำมะหยี่ ลายดอกกุหลาบสุดวินเทจจาก Zara เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสวมไปเที่ยวช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ด้วยลวดลายที่สวยเก๋ มาพร้อมเข็มขัดลายเดียวกัน ให้คุณสามารถใส่เข้ารูปดูหุ่นดีได้อย่างมั่นใจ  เพิ่มลูกเล่นด้วยปลายแขนบานที่ทำให้เสื้อแจ็คเก็ตตัวนี้โดดเด่นแตกต่างจากแจ็คเกตทั่วไป

Website: https://www.zara.com/th/

Facebook: https://www.facebook.com/Zara/

สำหรับไอเท็มชิ้นสุดท้ายที่ช่วยเสริมให้การแต่งตัวของคุณดูมีลูกเล่นเพิ่มมากขึ้น เพิ่มความสนุกสนานสดใส พร้อมเที่ยวในทุกที่ นั่นก็คือ หมวกปีกกว้างสีขาว คาดด้วยผ้าบางๆ เรียบง่าย ดูน่ารัก น่าถนุถนอมจาก Muak Hat & Caps Est.2011 ซึ่งนอกจากจะช่วยปกป้องใบหน้าของคุณจากแสงแดดแล้ว ยังเป็นแอคเซสซอรี่สวยๆเหมาะแก่การถ่ายรูปอีกด้วย เข้ากับบรรยากาศและชุด

นี่ก็เป็นอีกตัวอย่างไอเดียในการแต่งตัวสวยพร้อมเที่ยวในฤดูใบไม้เปลี่ยนสีตามสไตล์สาวรุ่นใหม่ ลองมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายต่างๆ ตามสไตล์ที่คุณชอบ แล้วออกไปท่องโลกกว้างกันนะ