6 กันแดดกันน้ำกับ 6 คุณสมบัติพิเศษ ต่างระดับราคา

แม้ว่าประเทศไทยจะก้าวเข้าสู่หน้าหนาวแล้ว แต่แสงแดดเมืองไทยก็ยังเจิดจ้าสดใสอยู่เหมือนเดิม เพื่อสุขภาพผิวที่ดี เราจึงควรปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วยการทาผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นประจำสม่ำเสมอ ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ดีควรจะติดทนนาน กันน้ำ และกันเหงื่อได้ดี เพื่อให้คุณสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างมั่นใจตลอดทั้งวัน กันแดดแบรนด์ไหนใช้แล้วดี แต่ละแบรนด์มีคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปชมพร้อมๆ กันได้เลย

 

Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF 50 PA++++ จาก Kiehl’s ที่ Beauty Hall ชั้น 1 The Emporium

รูปภาพจาก https://www.kiehls.co.th/th/what-s-new/best-sellers/ultra-light-daily-uv-defense-sunscreen-spf-50-pa-ultralightsun.html

ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติที่สามารถให้ความชุ่มชื่น ทำให้ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ ไม่ทำให้หน้าวอก เพียงแค่ทาบางๆ ก็สามารถแต่งหน้าทับได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ โดยผลิตภัณฑ์กันแดดของ Kiel’s จัดอยู่ในสินค้ายอดนิยม ที่ได้รับการยอมรับในคุณภาพ นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ที่สามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองก่อนตัดสินใจซื้อได้ ตามคอนเซปต์ที่ว่า Try before you buy เพียงแค่เดินเข้าไปในร้าน Kiehl’s ชั้น 2 The EmQuartier ก็สามารถรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองกลับไปใช้ได้ทันที

 

Protector Sun Shield SPF50+ PA++++ จาก IPSA ที่ Beauty Hall ชั้น 1 The Emporium

รูปภาพจาก https://www.ipsahk.com/en/product/protector-sun-shield-spf50-pa-1544

ผลิตภัณฑ์กันแดดสัญชาติญี่ปุ่นขวดสีน้ำเงินโดดเด่นจากแบรนด์ IPSA สามารถป้องกันรังสียูวีได้มากถึง SPF 50 PA++++ และยังสามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้อีกด้วย Protector Sun Shield จึงเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ผลิตมาเพื่อหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ

Daily Light Guard Defense Fluid SPF30 PA++++ จาก Aveda ที่ Beauty Hall ชั้น 1 The Emporium

 

รูปภาพจาก https://www.aveda.com/product/17737/40347/skin-care/spf-protection/daily-light-guard-defense-fluid-broad-spectrum-spf-30#/shade/1_fl_oz%2F30_ml

ผลิตภัณฑ์กันแดดแสนอ่อนโยนที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีและน้ำหอม ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ผ่านการทดสอบว่าไม่ทำให้เกิดสิว จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว สามารถป้องกันรังสียูวีได้ทันทีที่ทาโดยไม่จำเป็นต้องรอนาน เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบาง

 

No7 Anti-Ageing Sun Protection Spray SPF30 จาก Boots ชั้น 3 The Emporium

รูปภาพจาก http://www.th.boots.com/en/beauty/browse-by-category-1/suncare/adult-s-suncare/no7-anti-ageing-sun-protection-spray-spf30-200ml-4173058.html#.WfSB4o-0PIU

ผลิตภัณฑ์กันแดดรูปแบบสเปรย์ที่แสนความสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน เพียงแค่ฉีดลงบนผิว เกลี่ยให้สม่ำเสมอ รอเพียง 15 นาทีก็พร้อมลุยไปทุกที่ได้ทันที มาพร้อมกับปริมาณที่สุดคุ้มค่า โดย 1 ขวดมีปริมาณมากถึง 200 ml นอกจากคุณสมบัติในการป้องกันผิวจากรังสียูวีที่สามารถทำได้ดีไม่แพ้แบรนด์อื่นแล้ว No7 Anti-Ageing Sun Protection Spray ยังสามารถป้องกันความเหี่ยวย่นที่เกิดขึ้นจากแสงแดดได้อีกด้วย

 

Luminese Sun Protection Milk Lotion SPF 50 PA+++ 50 ml จาก Boots ชั้น 3 The Emporium

รูปภาพจาก http://www.th.boots.com/en/beauty/browse-by-category-1/suncare/adult-s-suncare/boots-luminese-sun-protection-milk-lotion-spf-50-pa-50-ml-2427355.html#.WfSC5I-0PIU

ผลิตภัณฑ์กันแดดโลชั่นน้ำนมเนื้อบางเบา สบายผิว ป้องกันผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำที่เกิดขึ้นจากแสงแดด นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีที่ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส และสารสกัดจากเมล็ดแมคคาเดเมียที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

 

WHITE MULBERRY SKIN PERFECTOR UV PROTECTION SPF40/PA+++ 30 ML จาก HARNN ชั้น 4 The Emporium

รูปภาพจาก https://www.harnn.com/new-arrival

ผลิตภัณฑ์กันแดดปราศจากน้ำหอมที่มีส่วนผสมของมัลเบอร์รี่ ซึ่งช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส นุ่มเนียน พร้อมกับปกป้องผิวจากรังสียูวีซึ่งเป็นอันตรายต่อผิว โดย WHITE MULBERRY SKIN PERFECTOR UV PROTECTION เป็นผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งในคอลเลคชั่น HARNN White Mulberry Skin Perfector Collection ซึ่งผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดเพื่อการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ ปรับผิวให้กระจ่างใส ลบเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

 

นอกจากความสามารถในการป้องกันรังสียูวีแล้ว ผลิตภัณฑ์กันแดดแต่ละแบรนด์ยังมีคุณสมบัติด้านอื่นๆที่ไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย สนใจผลิตภัณฑ์แบรนด์ไหน สามารถแวะมาพูดคุยและทดลองใช้จริงได้ที่ The EmQuartier ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.